The Great 80% Off Firework Sale!
Dive into our incredible selection of fireworks, all at a staggering 80% discount! From dazzling rockets to crackling sparklers, find everything you need to create a truly spectacular show. Add your favorites to the cart and let the celebration begin!
Product | MRP | Offer (80% Off) | Quantity | Total |
---|---|---|---|---|
One Sound Crackers / ஒற்றை வெடிபொருட்கள் | ||||
2 3/4" Kuruvi Crackers / 2 3/4 குருவி கிராக்கர்ஸ் | ₹65 | ₹13 | ₹0.00 | |
3 1/2" Lakshmi Crackers / 3 1/2 லட்சுமி கிராக்கர்ஸ் | ₹85 | ₹17 | ₹0.00 | |
4" Lakshmi special Crackers / 4" லட்சுமி ஸ்பெஷல் | ₹130 | ₹26 | ₹0.00 | |
4" Lakshmi Deluxe Crackers / 4" லட்சுமி டீலக்ஸ் | ₹155 | ₹31 | ₹0.00 | |
4"Gold Lakshmi Crackers / 4" கோல்டு லட்சுமி | ₹200 | ₹40 | ₹0.00 | |
5"Deluxe Crackers / 5" டீலக்ஸ் கிராக்கர்ஸ் | ₹160 | ₹32 | ₹0.00 | |
6"Deluxe Crackers / 6" டீலக்ஸ் கிராக்கர்ஸ் | ₹210 | ₹42 | ₹0.00 | |
Lion Gun / லயன் கன் | ₹475 | ₹95 | ₹0.00 | |
Chakkar / சக்கரம் | ||||
Chakkaram Big / தரைச்சக்கரம் பெரியது | ₹300 | ₹60 | ₹0.00 | |
Chakkaram Special / தரைச்சக்கரம் ஸ்பெசல் | ₹450 | ₹90 | ₹0.00 | |
Chakkaram Deluxe / தரைச்சக்கரம் டீலக்ஸ் | ₹800 | ₹160 | ₹0.00 | |
Hot Wheel / ஹாட் வீல் | ₹450 | ₹90 | ₹0.00 | |
Dancing wheel / டான்சிங் வீல் | ₹500 | ₹100 | ₹0.00 | |
Spin Master Mini / ஸ்பின் மாஸ்டர் மினி | ₹540 | ₹108 | ₹0.00 | |
4 x 4 Wheel (Spl Wheel) / 4x4 வீல் | ₹700 | ₹140 | ₹0.00 | |
Lotus Wheel / லோட்டஸ் வீல் | ₹810 | ₹162 | ₹0.00 | |
Flower Pots / பூச்சட்டி | ||||
Flower Pots Bomb / பூச்சட்டி பாம் | ₹500 | ₹100 | ₹0.00 | |
Flower Pots Big / பூச்சட்டி பெரியது | ₹460 | ₹92 | ₹0.00 | |
Flower Pots Special / பூச்சட்டி ஸ்பெஷல் | ₹620 | ₹124 | ₹0.00 | |
Flower Pots Giant / பூச்சட்டி ஜெயிண்ட் | ₹1175 | ₹235 | ₹0.00 | |
Flower Pots Super (5 pcs) / பூச்சட்டி சூப்பர் (5 பீஸ்) | ₹1220 | ₹244 | ₹0.00 | |
Colour Koti Special / கலர் கோட்டி ஸ்பெஷல் | ₹1030 | ₹206 | ₹0.00 | |
Colour Koti / கலர் கோட்டி | ₹1330 | ₹266 | ₹0.00 | |
Colour Koti Deluxe / கலர் கோட்டி டீலக்ஸ் | ₹2920 | ₹584 | ₹0.00 | |
Flower Pots Asoka / பூச்சட்டி அசோகா | ₹900 | ₹180 | ₹0.00 | |
Bomb / பாம் | ||||
Bullet Bomb / புல்லட் பாம் | ₹160 | ₹32 | ₹0.00 | |
Atom Bomb / ஆட்டம் பாம் | ₹300 | ₹60 | ₹0.00 | |
Hydro Bomb / ஹைட்ரோ பாம் | ₹400 | ₹80 | ₹0.00 | |
King Bomb / கிங் பாம் | ₹490 | ₹98 | ₹0.00 | |
Classic Bomb / கிளாசிக் பாம் | ₹700 | ₹140 | ₹0.00 | |
Paper Bomb 1/4 kg Small / பேப்பர் பாம் 1/4 kg சிறியது | ₹230 | ₹46 | ₹0.00 | |
Paper Bomb 1/2 kg (Big) / பேப்பர் பாம் 1/2 kg பெரியது | ₹460 | ₹92 | ₹0.00 | |
Paper Bomb 1Kg (Big) / பேப்பர் பாம் 1 kg பெரியது | ₹920 | ₹184 | ₹0.00 | |
Digital Bomb / டிஜிட்டல் பாம் | ₹1150 | ₹230 | ₹0.00 | |
Avathar Bomb (10Pcs) / அவதார் (10 pcs) | ₹1500 | ₹300 | ₹0.00 | |
Pencil / பென்சில் | ||||
Ultra pencil / அல்ட்ரா பென்சில் | ₹460 | ₹92 | ₹0.00 | |
Selfi Stick (Enjoy) / செல்ஃபி ஸ்டிக் (enjoy) | ₹260 | ₹52 | ₹0.00 | |
Twinkling Star / சாட்டை | ||||
1 1/2" Twinkling Star / 1 1/2" சாட்டை | ₹175 | ₹35 | ₹0.00 | |
4" Twinkling Star / 4" சாட்டை | ₹375 | ₹75 | ₹0.00 | |
Rocket / ராக்கெட் | ||||
Baby Rocket / பேபி ராக்கெட் | ₹250 | ₹50 | ₹0.00 | |
Rocket Bomb / ராக்கெட் பாம் | ₹350 | ₹70 | ₹0.00 | |
2 Sound Rocket / 2 சவுண்டு ராக்கெட் | ₹900 | ₹180 | ₹0.00 | |
Lunick Rocket / லூனிக் ராக்கெட் | ₹700 | ₹140 | ₹0.00 | |
Shower / ஷவர் | ||||
Cocktail / காக்டெய்ல் | ₹785 | ₹157 | ₹0.00 | |
Ashrafi Shower (5pcs) / அஸ்ரபி ஷவர் | ₹960 | ₹192 | ₹0.00 | |
Coco Loco / கோகோ லாகோ | ₹800 | ₹160 | ₹0.00 | |
Oreo / ஓரியோ | ₹785 | ₹157 | ₹0.00 | |
3" Shower (5 IN 1) / 3" ஷவர் (5 in 1) | ₹600 | ₹120 | ₹0.00 | |
Fly BEE (Spl Fountain) / ஃப்ளை பீ (SPL fountain) | ₹1110 | ₹222 | ₹0.00 | |
Super Hero / சூப்பர் ஹீரோ | ₹1110 | ₹222 | ₹0.00 | |
Mad angle / மேட் ஆங்கிள் | ₹1350 | ₹270 | ₹0.00 | |
Popcorn / பாப்கார்ன் | ₹1520 | ₹304 | ₹0.00 | |
What's App Mimes / வாட்சப் மைன்ஸ் | ₹1400 | ₹280 | ₹0.00 | |
Fancy Novelties / பேன்சி நாவல்டிஸ் | ||||
Cricket Bat / கிரிக்கெட் பேட் | ₹650 | ₹130 | ₹0.00 | |
Helicopter / ஹெலிகாப்டர் | ₹400 | ₹80 | ₹0.00 | |
Drone / ட்ரோன் | ₹600 | ₹120 | ₹0.00 | |
Butterfly / பட்டர்பிளை | ₹430 | ₹86 | ₹0.00 | |
Bambaram & Googly Red / பம்பரம் & கூகுளி சிகப்பு | ₹570 | ₹114 | ₹0.00 | |
Photo Flash / போட்டா ஃபிளாஷ் | ₹750 | ₹150 | ₹0.00 | |
Photo Flash Red / போட்டா ஃபிளாஷ் சிகப்பு | ₹750 | ₹150 | ₹0.00 | |
Photo Flash Silver / போட்டா ஃபிளாஷ் சில்வர் | ₹300 | ₹60 | ₹0.00 | |
Siren Mega (2 Pcs) / சைரன் மெகா (2பீஸ்) | ₹1250 | ₹250 | ₹0.00 | |
Smoke / ஸ்மோக் | ₹700 | ₹140 | ₹0.00 | |
Tri Colour / ட்ரை கலர் | ₹1600 | ₹320 | ₹0.00 | |
Peacock Small / பீக்காக் சிறியது | ₹750 | ₹150 | ₹0.00 | |
Peacock Bada / பீக்காக் படா | ₹2200 | ₹440 | ₹0.00 | |
Peacock Feather / பீக்காக் பெதர் | ₹525 | ₹105 | ₹0.00 | |
Fountain / ஃபவுண்டைன் | ||||
Four Square / ஃபோர் ஸ்கொயர் | ₹1750 | ₹350 | ₹0.00 | |
Mumbo Jumbo / மும்போ ஜம்போ | ₹1520 | ₹304 | ₹0.00 | |
Money In The Bank / மணி பேங்க் | ₹1100 | ₹220 | ₹0.00 | |
4" Emoji / 4" எமோஜி | ₹1075 | ₹215 | ₹0.00 | |
Live Show / லைவ் ஸோ | ₹1075 | ₹215 | ₹0.00 | |
Fancy single shot / பேன்சி சிங்கிள் ஷாட் | ||||
2" Single (3Pcs) / 2" சிங்கிள் (3 pcs) | ₹1250 | ₹250 | ₹0.00 | |
2" Single / 2" சிங்கிள் | ₹1010 | ₹202 | ₹0.00 | |
2 1/2" Single / 2 1/2" சிங்கிள் | ₹1750 | ₹350 | ₹0.00 | |
3" Single / 3" சிங்கிள் | ₹2540 | ₹508 | ₹0.00 | |
3 1/2" Single (2 Pcs) / 3 1/2 சிங்கிள் (2 Pcs) | ₹7500 | ₹1500 | ₹0.00 | |
Double Ball Mix (2 Pcs) / டபுள் பால் மிக்ஸ் (2 Pcs) | ₹9075 | ₹1815 | ₹0.00 | |
Chotta Single / சோட்டா சிங்கிள் | ₹200 | ₹40 | ₹0.00 | |
Shot / ஷாட் | ||||
7 Shot / 7 ஷாட் | ₹450 | ₹90 | ₹0.00 | |
15 Shot / 15 ஷாட் | ₹1750 | ₹350 | ₹0.00 | |
30 Shot / 30 ஷாட் | ₹2400 | ₹480 | ₹0.00 | |
60 Shot / 60 ஷாட் | ₹4800 | ₹960 | ₹0.00 | |
120 Shot / 120 ஷாட் | ₹9750 | ₹1950 | ₹0.00 | |
240 Shot / 240 ஷாட் | ₹19250 | ₹3850 | ₹0.00 | |
Matches / மேட்சஸ் | ||||
Dora Dora / டோரா டோரா | ₹175 | ₹35 | ₹0.00 | |
Matches - Laptop / மேட்சஸ் - லேப்டாப் | ₹1050 | ₹210 | ₹0.00 | |
Matches Single (10 box) / மேட்சஸ் சிங்கிள் (10 box) | ₹350 | ₹70 | ₹0.00 | |
Sparklers / கம்பி | ||||
12 cm Electric Sparklers / 12 cm சாதா கம்பி | ₹160 | ₹32 | ₹0.00 | |
12 cm Colour Sparklers / 12 cm கலர் கம்பி | ₹170 | ₹34 | ₹0.00 | |
15 cm Electric Sparklers / 15 cm சாதா கம்பி | ₹285 | ₹57 | ₹0.00 | |
15 cm Colour Sparklers / 15 cm கலர் கம்பி | ₹310 | ₹62 | ₹0.00 | |
15 cm Green Sparklers / 15 cm பச்சை கம்பி | ₹330 | ₹66 | ₹0.00 | |
15 cm Red Sparklers / 15 cm சிகப்பு கம்பி | ₹400 | ₹80 | ₹0.00 | |
30 cm Electric Sparklers / 30 cm சாதா கம்பி | ₹285 | ₹57 | ₹0.00 | |
30 cm Colour Sparklers / 30 cm கலர் கம்பி | ₹310 | ₹62 | ₹0.00 | |
30 cm Green Sparklers / 30 cm பச்சை கம்பி | ₹330 | ₹66 | ₹0.00 | |
30 cm Red Sparklers / 30 cm சிகப்பு கம்பி | ₹405 | ₹81 | ₹0.00 | |
30cm Rotating Sparklers / 30 cm சுற்றும் கம்பி | ₹1000 | ₹200 | ₹0.00 | |
50 cm Electric Sparklers / 50 cm சாதா கம்பி | ₹850 | ₹170 | ₹0.00 | |
50 cm Colour Sparklers / 50 cm கலர் கம்பி | ₹950 | ₹190 | ₹0.00 | |
50 cm Royal Mix Sparklers / 50 cm ராயல் மிக்ஸ் கம்பி | ₹1200 | ₹240 | ₹0.00 | |
Chorsa / சோர்சா | ||||
Red Bijli (100 pcs) / சிகப்பு பிஜிலி (100 pcs) | ₹230 | ₹46 | ₹0.00 | |
2024 New Varieties / 2024 நியூ வெரைட்டிஸ் | ||||
90 Walts / 90 வால்ட்ஸ் | ₹750 | ₹150 | ₹0.00 | |
Shin Chan / சின் சான் | ₹475 | ₹95 | ₹0.00 | |
12 Shot Rider (Long) / 12 ஷாட் ரைடர் | ₹700 | ₹140 | ₹0.00 | |
25 Shot Rider / 25 ஷாட் ரைடர் | ₹1100 | ₹220 | ₹0.00 | |
1 3/4" Pipe (3 in One) / 1 3/4" பைப் (3 in 1) | ₹1250 | ₹250 | ₹0.00 | |
Snake Tablet (10 box) / பாம்பு மாத்திரை (10 box) | ₹150 | ₹30 | ₹0.00 | |
Assorted Cartoon / அசார்டட் கார்டூன் | ₹350 | ₹70 | ₹0.00 | |
Sky Shot Green crackling(10 pcs) / ஸ்கை ஷாட் கிரீன் (10 pcs) | ₹1000 | ₹200 | ₹0.00 | |
Water Falls Pencil / வாட்டர் ஃபால்ஸ் பென்சில் | ₹1250 | ₹250 | ₹0.00 | |
Water Queen / வாட்டர் குயின் | ₹650 | ₹130 | ₹0.00 | |
Old is Gold / ஓல்ட் ஸ் கோல்ட் | ₹750 | ₹150 | ₹0.00 | |
Garlands / தொடர் வெடிகள் | ||||
24 Deluxe / 24 டீலக்ஸ் | ₹300 | ₹60 | ₹0.00 | |
50 Deluxe / 50 டீலக்ஸ் | ₹800 | ₹160 | ₹0.00 | |
100 Deluxe / 100 டீலக்ஸ் | ₹1500 | ₹300 | ₹0.00 | |
100 wala / 100 சரம் | ₹200 | ₹40 | ₹0.00 | |
1k / 1k | ₹1800 | ₹360 | ₹0.00 | |
2k / 2k | ₹3600 | ₹720 | ₹0.00 | |
5k / 5k | ₹9000 | ₹1800 | ₹0.00 | |
10k / 10k | ₹18000 | ₹3600 | ₹0.00 | |
Grand Total | ₹0.00 |